Satriwithaya Class of 2532
November 28, 2020, 08:11:05 pm
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News: Welcome to SMF For Free
 
  Home Help Search Links Staff List Login Register  
  Show Posts
Pages: [1]
1  หน้าหลัก / บอร์ดรอง - ห้องสิบเอ็ด / พ่อเผยหัวไข่หวังได้สัญญาใหม่อยู่กับเ on: December 09, 2016, 03:28:21 pm

พ่อของอาร์เยน ร็อบเบนปีกหัวไข่ให้สัมภาษณ์ว่าลูกชายหวังที่จะได้สัญญาใหม่เพื่ออยู่กับบาเยิร์น มิวนิคต่อไปจากที่ฉบับปัจจุบันจะสิ้นสุดลงในช่วงสิ้นฤดูกาลนี้แล้ว ร็อบเบนจะอายุครบ 33 ปีเมื่อถึงเดือนมกราคมนี้และตอนนี้สัญญาของเขากับเสือใต้ก็เหลืออยู่แค่ปีสุดท้ายแล้ว ฮานส์ ร็อบเบนที่เป็นทั้งพ่อและเอเยนต์ของเขาก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง คิกเกอร์ สื่อดังของเยอรมันเอาไว้ว่า จากมุมมองที่เป็นอยู่ในตอนนี้ อาร์เยนหวังว่าจะได้อยู่ต่อนะ ร็อบเบนคนพ่อบอกว่าทางอาร์เยนจะ ไม่มีปัญหา ในการเซ็นสัญญาใหม่เพื่ออยู่กับสโมสรต่อไป แต่ก็ยอมรับว่าไม่ว่าจะดีลไหนก็ต้องเป็นเรื่องของทั้งสองฝั่งคุยกัน

เชื่อกันว่าทางบาเยิร์นนั้นอยากที่จะใช้เวลาในการครุ่นคิดตัดสินใจซักหน่อยว่าจะยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับทางร็อบเบนหรือไม่ ร็อบเบนเป็นที่ขึ้นชื่อในเรื่องของเจออาการบาดเจ็บตามรบกวนบ่อยและเขายังพลาดการลงสนามมามากกว่า 50 นัดให้กับบาเยิร์นตลอดช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา ร็อบเบนเพิ่งจะกลับมาจากอาการบาดเจ็บล่าสุดที่ทำให้เขาพักตั้งแต่เดือนมีนาคมได้ไม่นานนัก แต่เขาก็เป็นคนยิงประตูสุดท้ายในเกมที่ช่วยบาเยิร์นเอาชนะแฮร์ธ่า เบอร์ลินไป 3-0 นอกจากนี้เขายังได้ลงเล่นในช่วง 31 นาทีสุดท้ายของเกมที่บาเยิร์นพ่ายแอตเลติโก้ มาดริด 1-0 ในแชมเปี้ยนส์ลีก บาเยิร์นเลือกที่จะใช้วิธีรอดูรอประเมินความทนทานของนักเตะและอาจจะเสนอสัญญาให้กับเขาแค่ปีเดียวโดยข้อตกลงต่างๆให้น้อยลงกว่าเดิม เมื่อถามว่าร็อบเบนจะยอมรับกับข้อเสนอแบบนั้นหรือไม่ พ่อก็ตอบว่า ผมไม่รู้นะ เราจะพูดคุยกันก่อนและจากนั้นเราจะได้เห็นว่าหลายๆสิ่งจะเป็นยังไง
2  หน้าหลัก / บอร์ดรอง - ห้องสิบเอ็ด / หัวไข่เผยใกล้ลงเอยต่อสัญญาเฝ้าถ้ำพี่ on: December 09, 2016, 03:26:23 pm

อาร์เยน ร็อบเบน ปีกปุ่ม X เสียของบาเยิร์น มิวนิค เปิดเผยว่าใกล้บรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด สัญญาฉบับปัจจุบันของปีกหัวไข่ดาวจะหมดลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ซึ่งแข้งตัวเก่งวัย 32 ปี ยังไม่ได้ขยายเพิ่มออกไป ดาวเตะทีมชาติเนเธอร์แลนด์มั่นใจว่าสัญญาใหม่ของเขากับบาเยิร์น มิวนิค ใกล้จะได้ข้อตกลง ส่วนคาร์ล-ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ก็มั่นใจว่าร็อบเบน จะอยู่ค้าแข้งในบาวาเรียต่อไป
คุณพ่อของผมกำลังคุยเรื่องนี้อยู่ ท่านชอบดื่มกาแฟร่วมกับมิสเตอร์รุมเมนิกเก้

ผมอ่านเงื่อนไขในสัญญาด้วยตัวเองเช่นกัน แต่เราอยู่ห่างกันไม่มากหรอก บางทีทุก ๆ อย่างอาจจะได้รับการตกลงหลังคุยกันแค่ครั้งเดียว มันไม่ใช่เรื่องที่ยากเย็นอะไรนัก ด้านรุมเมนิกเก้ก็มั่นใจว่าร็อบเบน จะเดินตามรอยของฟร็องค์ ริเบรี่ และเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร เราได้ทำการพูดคุยกับคุณพ่อของอาร์เยน ซึ่งทำหน้าที่เอเยนต์ให้กับเขา คุณพ่อบอกเราว่าร็อบเบนอยากจะลงเล่นโดยปราศจากอาการบาดเจ็บไปจนถึงช่วงคริสมาสต์ จากนั้นเราจะทำการพูดคุยกันเพิ่มเติม ผมคิดว่าเขาอยากต่อสัญญาและเราก็สนใจนะ อาร์เยนจะได้เล่นให้กับบาเยิร์นต่อไปในฤดูกาลหน้า ไม่มีเหตุผลว่าทำไมอาร์เยนจะไม่ได้ค้าแข้งให้กับพวกเราต่อไปในปีหน้า
3  หน้าหลัก / บอร์ดรอง - ห้องเจ็ด / เยี่ยมมาก on: December 09, 2016, 12:14:56 am
ดีมาก ได้อ่านข่าวบอล
Pages: [1]
Bookmark this site! | Upgrade This Forum
SMF For Free - Create your own Forum

Powered by SMF | SMF © 2016, Simple Machines
Privacy Policy